10 Thiết bị Chống Trộm Gắn Cửa tốt nhất hiện nay – Smart View Huế

Thiết bị chống trộm gắn cửa là thiết bị an toàn giúp bạn có thể phòng chống trộm hiệu quả nhất. Trước khi trộm muốn đột nhập vào nhà thì phải cạy cửa, bẻ khóa…Hiện tại trên thị trường có rất  nhiều thiết bị gắn cửa khác nhau, như mẫu mã chủng loại, hãng sản xuất nên rất khó để lựa chọn được thiết bị phù hợp và an toàn cho ngôi nhà của bạn. Qua bài viết này Smart View sẽ chia sẻ cho các bạn các thiết bị gắn của tốt nhất hiện nay các bạn thể tham khảo.

Các loại thiết bị chống trộm gắn cửa mà các bạn có thể tham khảo.

Thiết bị báo động độc lập tại chỗ có Remote bật tắt từ xa

Thiết bị chống trộm gắn cửa
Các loại thiết bị chống trộm gắn cửa

Thiết bị báo trộm gắn cửa độc này có sự tiện lợi hơn các loại khác. Thiết bị chống trộm gắn cửa loại này có remote bật tắt từ xa. Nên mỗi lần có báo động bạn có thể chủ động bật tắt từ xa mà không cần tới gần thiết bị.

Ngoài việc sử dụng chức năng báo trộm, thiết bị này còn có tác dụng chức năng báo khách. Chỉ cần có người mở cửa thì thiết bị sẽ phát ra tiếng kêu. Chủ nhà sẽ biết có người đang đi vào nhà của mình.

Thiết bị báo động gắn cửa có gắn còi hú

Thiết bị chống trộm gắn cửa tốt nhất hiện nay
lap dat camera gia re tai hue

Thiết bị báo động gắn cửa có còi hú tương tự như thiết bị chống trộm có bộ trung tâm nhưng không có chức năng thông báo từ xa về cho điện thoại.

Thiết bị này thường có remote kèm theo nên chủ nhà có thể chủ động thao tác từ ra, remote thường có 4 nút : kích hoạt báo động, tắt báo động, báo khẩn cấp, nút nhận các lệnh thêm từ các thiết bị khác.

Thiết bị chống trộm gắn cửa kết hợp với bộ trung tâm có thể gọi điện cảnh báo về điện thoại

Thiết bị chống trộm gắn cửa tốt nhất hiện nay
Các loại thiết bị chống trộm gắn cửa

Thiết bị báo động này được Smart View khuyên các bạn nên dùng. Thiết bị này giúp các bạn có thể chống trộm và còn tích hợp nhiều tính năng khác: Hàng rào điện tử, cảm biến chuyển động, cảm biến xì gas, báo khói, báo lửa…

Khi có trộm đột nhập vào nhà, thiết bị sẽ kích hoạt báo động và gọi điện về cho bạn. Lúc đó bạn có thể chủ động báo cho công an, người thân và mở camera để quan sát ngôi nhà. Vì vậy khi bạn đi xa hoặc đi du lịch không cần phải mở camera thường xuyển nữa.

Các loại thiết bị chống trộm gắn cửa phổ biến hiện nay

Chuông cửa cảm biến mở cửa chống trộm độc lập

Các loại thiết bị chống trộm gắn cửa

Loại này giá thành rẻ nên rất dễ lắp đặt. Bộ thiết bị chống trộm độc lập này không cần kết hợp với bộ báo trung tâm hay thiết bị ngoài nào. Còi báo được tích hợp sẵn trên thiết bị chống trộm, âm thanh báo động lớn nhỏ tùy theo thiết bị.

Thiết bị báo động gắn cửa độc lập này thường có 2 loại: loại có Remote và loại không có remote. SmartView khuyên các bạn nên chọn loại có remote vì bạn có thể bật tắt từ xa mà cần lại gần thiết bị, tiện dụng khu sử dụng nhiều bộ báo động  cùng 1 lúc.

Loại chuông của cảm biến báo động chống trộm gắn cửa kết nối wifi

Các loại thiết bị chống trộm gắn cửa

Loại báo động chống trộm gắn cửa có giá thành cao hơn so với thiết bị độc lập, bạn không cần dùng remote vì các thao tác bạn có thể trực tiếp sử dụng trên điện thoại hoặc trường hợp bị mất kết nối wifi bạn có thể thao tác trực tiếp trên thiết bị.

Thiết bị chống trộm gắn cửa kết nối wifi này hiện tại được bán rất nhiều ở ngoài thị trường, các thiết bị dùng ổn định hay không ngoài yếu tố thiết bị thì còn phụ thuộc vào wifi ở nhà bạn có kết nối đến các cảm biến này không, sóng wifi có ổn định hay không. Vì vậy khi lựa chọn thiết bị báo động chống trộm gắn cửa kết nối wifi các bạn không gắn xa model wifi vì có thể kết nối wifi giữa thiết bị và model quá yếu hoặc các bạn gắn quá nhiều thiết bị cùng 1 lúc ở nhà, có thể gây hiện tượng treo mạng. Thiết bị này có chức năng nhắn tin về điện thoại với điều kiện được thoại của bạn có kết nối với mạng 4G hoặc sóng wifi.

Thiết bị chống trộm gắn cửa sử dụng bộ trung tâm báo động qua sim,wifi hay dây lan

Loại thiết bị báo trộm gắn cửa có bộ trung tâm, các ban có thể điều khiển bằng nhiều các khác nhau như  remote, điện thoại hoặc tới trực tiếp thiết bị. Lọa có tích hợp bộ trung tâm ngoài cảm biến mở cửa thì có đi kèm thêm các cảm biến hồng ngoại, cảm biến hàng rào. Số lượng cảm biến có thể lên đến 50 cái, và độ ổn đỉnh rất tốt.

Nhước điểm của bộ chống trộm gắn cửa có bộ trung tâm thường giá cao nhưng đi kèm theo đó là tính ổn định cao và có nhiều cảm biến khác nhau hỗ trợ, nên giúp cho ngôi nhà của bạn được an toàn hơn.

Cách lắp thiết bị chống trộm gắn cửa đúng cách.

Thiết bị chống trộm gắn cửa tốt nhất hiện nay

Cửa 1 cánh: Tùy vào cửa của mỗi ngôi nhà khác nhau, bạn lắp đặt thiết bị sao cho thiết bị chống trộm lắp gần với má từ là được.
Cửa nhiều cánh: bạn có thể tham khảo các gắn thiết bị báo động gắn cửa như hình phía dưới là được

Cửa cuốn: Thiết bị chống trộm cạy cửa thường được gắn hầu hết ở các loại cửa cuốn.

Cửa trượt: Chuông cửa báo trộm gắn cửa như hình dưới

Cứa sổ: bạn có thể tham khảo các lắp của Smart View ở hình phía dưới

Cửa kính: Cửa kinh bạn lắp đặt như hình dưới là được nhé, ngoài chức năng báo trộm, thiết bị còn có chức năng báo khách, khi có người mở cửa.

Cửa kéo: bạn làm theo như hình phía dưới là hiệu quả

Những lưu ý khi mua và lắp đặt thiết bị chống trộm gắn cửa

  • Thông tin chi tiết và sản phẩm có hướng dẫn các sử dụng trên mạng.
  • Khi mua thiết bị nên đến trực tiếp cửa hàng để lựa chọn và được tư vấn loại phù hợp với gia đình của mình.
  • Bộ trung tâm kết nối sóng wifi hoặc 3g khi mua nên kiểm tra tầm bắt sóng có ổn định không, trung tấm báo có độ trễ nhiều hay không để lựa chọn sản phẩm.

Liên hệ lắp thiết bị báo động tại Huế

Quý khách cần lắp đặt khóa cửa điện tử tại Huếlắp đặt camera tại Huếthi công hệ thống mạng tại Huếnhà thông minh Huếcổng cửa tự động tại Huế đội ngũ công ty Smart View luôn sẵn sàng phục vụ!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SMART VIEW

Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0965 044 447

Facebook: Smart View Huế

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 044 447