Nhà thông minh

Hiển thị 1–12 của 42 kết quả

Công ty Smart View cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống nhà thông minh tại Huế với đầy đủ các dòng sản phẩm giá rẻ đến cao cấp như: bộ điều khiển, cảm biến, công tắc thông minh, cổng tự động, rèm tự động cho smart home, tất cả đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như LUMI, SONOFF, DAHUA, ROGER…

Danh sách thiết bị nhà thông minh tại Huế


Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là ngôi nhà có các thiết bị điện tử thông minh, giúp chủ sở hữu ngôi nhà được thêm nhiều tiện ích như: tự động hóa, điều khiển từ xa, kiểm soát chủ động khi không có mặt tại ngôi nhà bằng các chức năng thông minh điều khiển bằng giọng nói, câu lệnh hoặc ứng dụng thông qua internet.

Những lợi ích của nhà thông minh

1. Tiết kiệm năng lượng

Với nhà thông minh tại Huế, bạn sẽ tiết kiệm được năng lượng và giảm thiểu chi phí điện năng. Ví dụ, hệ thống tự động điều chỉnh nhiệt độ phòng sẽ giúp bạn sử dụng điện năng một cách hiệu quả hơn.

2. Tăng cường sự tiện nghi và thoải mái

Với nhà thông minh tại Huế, bạn sẽ được trang bị những thiết bị tiện ích và thông minh để tạo ra sự tiện nghi và thoải mái cho cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, bạn có thể điều khiển hệ thống điều hòa không khí để tạo ra môi trường sống thoải mái. Bên cạnh đó, hệ thống giải trí thông minh cũng sẽ giúp bạn tận hưởng những giây phút giải trí thư giãn.

3. Đảm bảo an toàn và bảo mật

Với nhà thông minh, bạn sẽ được trang bị hệ thống an ninh và bảo mật hiện đại để đảm bảo an toàn cho gia đình và tài sản của mình. Hệ thống giám sát thông minh sẽ giúp bạn giám sát các hoạt động trong nhà một cách nhanh chóng và chính xác.

Một số giải pháp nhà thông minh tại Huế

Huế là một trong những thành phố lớn tại Việt Nam với nhiều tiện ích công nghệ hiện đại được áp dụng. Để tận dụng lợi thế đó, dưới đây là một số giải pháp nhà thông minh tại Huế mà bạn có thể tham khảo:

1. Hệ thống điều khiển ánh sáng thông minh:

Sử dụng các thiết bị điều khiển ánh sáng thông minh như cảm biến ánh sáng tự động điều chỉnh độ sáng tùy theo mức độ ánh sáng tự nhiên, đèn LED có thể điều khiển từ xa thông qua smartphone, máy tính bảng hoặc giọng nói.

2. Hệ thống an ninh thông minh:

Sử dụng camera an ninh và cảm biến chuyển động để giám sát và bảo vệ nhà ở từ xa, cùng với các thiết bị báo động thông minh để cảnh báo khi phát hiện bất thường.

3. Hệ thống điều khiển nhiệt độ thông minh:

Sử dụng máy lạnh, máy sưởi và thiết bị điều khiển nhiệt độ thông minh để tùy chỉnh nhiệt độ theo từng phòng và điều chỉnh từ xa thông qua smartphone hoặc giọng nói.

4. Hệ thống điều khiển âm thanh thông minh:

Sử dụng hệ thống âm thanh thông minh để điều khiển âm lượng và các thiết bị âm thanh khác trong nhà từ xa.

5. Hệ thống điều khiển cửa thông minh:

Sử dụng khóa cửa thông minh để kiểm soát truy cập vào nhà ở và giám sát bằng camera, cùng với các thiết bị điều khiển khóa từ xa.

Liên hệ lắp đặt nhà thông minh Huế

Quý khách cần lắp đặt thiết bị nhà thông minh tại Huế, khóa cửa điện tử tại Huế, lắp đặt camera tại Huế, cổng tự động tại Huế đội ngũ công ty Smart View luôn sẵn sàng phục vụ!

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ SMART VIEW
Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế
Điện thoại: 0965 044 447