5 Đặc điểm của ngôi nhà thông minh

Nhà thông minh đang được xem là xu hướng hiện nay. Ngôi nhà thế nào được xem là một ngôi nhà thông minh? Những đặc điểm của ngôi nhà thông minh so với ngôi nhà truyền thống? Nhũng tiện nghi mà nhà thông minh mang lại cho bạn? Hãy cùng Smart View trả lời các câu hỏi trên.

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh được hiểu là ngôi nhà được lắp đặt các thiết bị điện, thiết bị điện tử hiện đại. Có sự kết nối và đồng bộ với nhau, được điều khiển trực tiếp qua điện thoại từ xa hoặc lập ra nhiều kịch bản khác nhau tùy theo nhu cầu của chủ nhà. Vì vậy ngôi nhà thông minh có thể các chức năng tự động và bán tự động, đồng bộ với nhau mang đến sự tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Ngôi nhà thông minh là ngôi nhà được lắp đặc các thiết bị thông minh được tích hợp trong một hệ thống điều khiển trung tâm ra internet sử dụng kết nối wifi, Bluetooth, giọng nói:

  • Chỉ cần một chạm nhẹ trên điện thoại có thể bật/ tắc đèn.
  • Rèm của có thể tự động mở ra hoặc đóng lại bằng các chạm nhẹ smartphone hoặc bạn có thể cài đặc hẹn giờ.
  • Các thiết bị điện như điều hòa, bình nóng lạnh có thể xem trạng thái đang sử dụng.
  • Hệ thống báo động giúp chủ nhà kiểm soát án toàn cho ngôi nhà của bạn

Nếu với những ngôi nhà truyền thống bạn phải đi quanh nhà để bật/tắt đèn thì giờ đây chỉ với chiếc điện thoại smartphone bạn có thể bật/tắc đèn bằng một nút chạm hoặc lập trình hẹn giờ để bật/tắc đèn mà không cần mất quá nhiều thời gian.

5 đặc điểm của ngôi nhà thông minh

1. Tiện nghi hơn

Nhà thông minh là ngôi nhà được trang bị các thiết bị điện, điện tử có khả năng tương tác với người sử dụng. Nhà thông minh giúp bạn đỡ tốn thời gian hơn vào các vấn đề thường ngày như phải đến từng vị trí công tắc để bật, tắc đèn, mở rèm cửa… Cuộc sống tiện nghi là điều chắc chắn các thiết bị nhà thông minh mang lại. Bạn có thể dùng Smart Phone để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà.

ngôi nhà thông minh
nhà thông minh

 

2. Tiệt kiệm hơn

Các đặc điểm của ngôi nhà thông minh không chỉ mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời , mà với tính năng hẹn giờ cho các thiết bị, bạn có thể bật/tắt các thiết bị ở bất cứ nơi đâu chỉ với chiếc SmartPhone trên tay. Các thiết bị điện như điều hòa, đèn có thể tự động điều chỉnh tùy theo điều kiện thực tế. Bình nóng lạnh có thể bật tắt theo chế độ hẹn giờ trước.

3. An toàn hơn

Ngôi nhà thông minh mang lại sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hệ thống an ninh hoạt động liên tục 24/7 giúp bạn yên tâm cho dù ở bất cứ đâu. Các cảm biến thông minh sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn ngay lập tức nếu có sự đột nhập . Với ngôi nhà thông minh bạn có thể yên tâm đi bất cứ đâu, thoải mái mà không cần lo lắng cho ngôi nhà của bạn.

4. Kiểm soát tốt hơn

Đó là đặc điểm vượt trội nhất của ngôi nhà thông minh, bạn có thể hoàn toàn kiểm soát ngôi nhà của mình khi ở ngoài. Thiết bị có thể bật, tắt rèm hay đóng mở cổng từ xa với chiếc smartphone trên tay. Và có thể thiết lập theo kích bản. Ví dụ: bạn đi ra khỏi nhà và chỉ cần chạm trên điện thoại kích hoạt chế độ đi vắng là tất cả các thiết bị điện sẽ tắt và kích hoạt chế động an ninh.

5. Đẳng cấp hơn

Rất nhiều khách khi bước chân vào nhà, rèm tự động mở, đèn trong phòng khách tự động sáng, âm nhạc tự động bật lên. Điều hòa tự động điều chỉnh nhiệc độ phù hợp. Các công tắc rất đẹp, được mạ vàng mặt kình tạo nên sự lung linh, huyền ảo và đẳng cấp cho ngôi nhà. Đó chỉnh là sư khác biệt và đẳng cấp của ngôi nhà thông minh so với ngôi nhà truyền thống bình thường.

Liên hệ thư vấn nhà thông minh:

Hotline: 0965044447

Web: https://smartview.com.vn/

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *