Hướng dẫn cài đặt google home mini

Smart View xin chia sẻ cách cài đặt google home mini (Loa Google Home Mini là thiết bị đang hot trên thị trường trong thời gian gần đây. Thiết bị này giúp bạn có thể điều khiển các thiết bị trong nhà thông minh qua giọng nói).. Sau khi mua thiết bị google home mini, bạn hãy tải về và cài đặt app Google Home để có thể từng bước cài đặt.

Cài đặt google home mini:

1. Cắm nguồn vào cho google home mini

2. Mở ứng dụng Google Home để cài đặt thiết bị

Nhấn dấu  ở phía trên cùng bên phải, chọn Thiết lập thiết bị (Set up device) > Thiết lập thiết bị mới trong nhà (New devices).

Nếu tài khoản của bạn chưa từng cài đặt google home mini nào thì bạn sẽ cần tạo nhà bằng cách nhập tên và địa chỉ.

6. Nhập số điện thoại để gọi điện với google home mini

Khi sử dụng Google Home Mini, bạn có thể ra lệnh cho loa gọi điện cho những người có trong danh bạ khi điện thoại của họ có cài đặt ứng dụng Google Duo.

Nhập số điện thoại của bạn vào để kết nối với google home mini.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình và hoàn thành việc cài đặt google home mini

Sau khi Hoàn tất cài đặt google home mini sẽ được đưa trở lại màn hình chính của ứng dụng Google Home, ở đây sẽ có thêm biểu tượng loa thông minh với tên bạn đã đặt lúc khởi tạo ban đầu.

Lưu ý: Hiện tại phiên bản Tiếng Việt hiện tại vẫn chưa được được google phát triển. Nên việc sử dụng google home mini thao tác trên giao diện tiếng anh. Thời gian sắp tới có sự thay đổi nào Smart View sẽ cập nhật thông tin và hướng dẫn các bạn các cài đặt google home mini bằng tiếng Việt.

Đến đây thì việc kết nối các thiết bị đã hoàn thành. Bạn hãy thực hiện tương tự như những bước mà Smart View hướng dẫn ở trong bài viết trên để cài đặt nhé!

Nếu cần hỏi thêm về cài đặt google home mini cũng như những thiết bị Google Home, hãy để lại comment bên dưới để Smart View  tư vấn thêm nhé. Smart View chúc bạn sẽ cài đặt thành công. Xin chào và hẹn gặp lại bạn trong bài viết tiếp theo.

Facebook Smart View: https://www.facebook.com/SmartViewCompany

 

2.3/5 - (9 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 044 447