Vì sao cần lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng?

Vì sao cần lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng?

Việc liên lạc thông qua tổng đài điện thoại thoại giúp nâng cao tính chuyên nghiệp. Tăng hiệu quả làm việc của nhân viên cũng như doanh nghiệp.

Lắp đặt tổng đài điện thoại rất phổ biến ở hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Đây là công cụ phục vụ cho nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng cao trong kinh doanh.

Tổng đài điện thoại phục vụ nhu cầu trao đổi thông tin ngày càng tăng của doanh nghiệp.

Tổng đài điện thoại là gì?

Tổng đài điện thoại là một hệ thống chuyển mạch giúp các thiết bị đầu cuối có thể liên lạc lẫn nhau. Chp phép thực hiện các cuộc gọi ra ngoài trên một số thuê bao của các nhà cung cấp Viettel hoặc VNPT.

Các doanh nghiệp ngày càng phát triển, theo đố nhu cầu trao đổi thông tin qua điện thoại cũng càng nhiều hơn. Đặc biệt với các doanh nghiệp chăm sóc khách hàng qua điện thoại. Thị nhu cầu lắp đặt tổng đài điện thoại càng lớn.

Có cần thiết phải lắp đặt tổng đài điện thoại cho văn phòng?

Lắp đặt tổng đài điện thoại giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả, nâng cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong kinh doanh. Ngoài ra lắp đặt hệ thống tổng đài điện thoại còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí liên lạc và lắp đặt tổng đài điện thoại giúp tăng hiệu quả liên lạc nội bộ giữa các phòng ban, hay giữa các công ty khách hàng , đối tác.

Lắp đặt tổng đài điện thoại giúp việc quản lý thông tin và liên lạc và các cuộc gọi sẽ được kiểm soat , quản lý dễ dàng. Công ty có thể cho phép hoặc không cho phép máy thực hiện cuộc gọi nào thông qua hệ thống tổng đài điện thoại.

Lắp đặt tổng đài điện thoại giúp tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Những tính năng cơ bản khi lắp đặt tổng đài điện thoại cần có.

Yêu cầu khi lắp đặt một hệ thống tổng đài điện thoại chất lương:

  • Hệ thống tổng đài điện thoại có chức năng thiết lập đường dây nóng. Hỗ trợ dịch vụ gọi thông báo sự cố, giải quyết các khiếu nại và sự cố cho khách hàng.
  • Hệ thống tổng đài điện thoại có thể hiển thị số cuộc gọi đến, trong nội bộ cũng như số từ bên ngoài vào.
  • Hệ thống tổng đài điện thoại có chức năng thống kê cuộc gọi, nhật ký cuộc gọi
Chức năng bố trí cuộc gọi, tránh một máy nhận nhiều cuộc một lúc

Nên chọn lắp đặt tổng đài điện thoại công nghệ nào?

  • Tổng đài điện thoại Analog.
  • Tổng đài điện thoại IP.

Tổng đâì điện thoại Analog.

Đây là hệ thống tổng đài điện truyền thống phù hợp cho các văn phòng vừa và nhỏ, với chi phí tiết kiệm. Analog là công nghệ đời đầu phục vụ nhu cầu nghe gọi của doanh nghiệp.

Hạn chế của tổng đài điện thoại analog phải đi dây điện thoại đến từng máy nhánh. Hệ thống tổng đài Analog khó nâng cấp hệ thống và khó mở rộng.

Tổng đài điện thoại IP.

Các văn phòng lớn thường sử dụng tổng đài điện thoại IP, Đây là dịch vụ điện thoại sử dụng nền tảng IP để thực hiện cuộc gọi . Bạn có thể thể gọi bất kỳ đầu số nào với bất kỳ vị trí nào.

Tổng đài VoIP chỉ cần một đầu số thuê bao là đã có thể tiếp nhận được đồng thời nhiều cuộc ra và gọi đến. Nhờ vậy khách hàng có thể tiết kiệm chi phí đầu tư.

Smart View chuyên cung cấp lắp đặt tổng đài điện thoại thế hệ mới.

Smart View lắp đặt  dịch vụ tổng đài điện thoại chất lượng, hiện đại. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tối đa, Hệ thống dễ dàng mở rộng.

Liên hệ lắp đặt tổng đài điện thoại tại Huế

Công ty Tnhh Giải Pháp Và Công Nghệ Smart View

Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành, Phường Thủy Dương, Thị xã Hương Thuỷ, Thừa Thiên Huế

Điện thoại: 0965 044 447

Facebook: Smart View

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *