Cách khắc phục lỗi không xem được camera yoosee trên máy tính

Cách khắc phục lỗi không xem được camera Yoosee trên máy tính bằng CMS Client PC.. Phần mềm CMS Client là phần mềm chuyên dụng để xem camera quan sát Yoosee trên máy tính.

Tải phần mềm CMS Client xem camera yoosee trên máy tính tại đây.

Màn hình  phần mềm CMS Client xem camera yoosee trên máy tính hiện biểu tượng ổ khóa – không xem được.

khắc phục lỗi không xem được camera Yoosee trên máy tính
khắc phục lỗi không xem được camera Yoosee trên máy tính

Hãng camera quan sát Yoosee đã cập nhập phiên bản đã nâng cấp phiên bảng phần mềm xem camera Yoosee trên máy tính, nên chúng ta cần đăng nhập bằng tài khoản đã đăng ký trên điện thoại để đảm báo tính bảo mật và an toàn, khắc phục lỗi camera bị hack trên camera wifi.

– Sau khi cài đặt phần mềm xem camera yoosee trên máy tính xong chúng ta cần đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên điện thoại (đăng kí trên phần mềm Yoosee) vào phần mềm CMS Client.

Sau đó các cài đặt thiết bị của mình như bình thường điền các thông số sau

– ID: ID của camera Yoosee

– Password: Các bạn mở phần mềm xem Yoosee trên điện thoại lên và vào Cài đặt >> Thông tin thiết bị sẽ hiện ra dòng Mật khẩu người xem các bạn điền mật khẩu đó vào là xem được (Mật khậu mặc định của camera Yoosee là 123)

Camera yoosee báo lỗi mất kết nối mạng.

Có 2 cách để khắc phục lỗi không xem được camera yoosee trên máy tính trong trường hợp này.

  • Kiểm tra lại wifi xem có đang hoạt động mạnh hay không. Nếu không thì phải xem xét và chỉnh lại một số nguồn camera Yoosee vào, hoặc chờ cho đến khi tín hiệu tốt hơn.
  • Nếu Wifi hoạt động bình thường thì có thể là do có quá nhiều lượng kết nối Wifi đó ở xung quanh bạn: điện thoại, tivi, một số thiết bị dùng mạng khác,.

Khi đó, bạn có thể ngắt một số kết nối không cần thiết hoặc kết nối Camera Yoosee với một Wifi khác mạnh hơn để đảm bảo tốc độ đường truyền khiến Camera Yoosee hoạt động trở lại.

Camera Yoosee báo Offline – lỗi không xem được Camera Yoosee trên máy tính.

Có nhiều lý do để xảy ra tình trạng này, các bạn có thể kiểm tra một trong các lý do dưới đây:

– Kiểm tra nguồn điện vào Camera Yoosee xem có bị lỏng hay nguồn có bị hư hay không.

– Kiểm tra Wifi kết nối với camera Yoosee xem có ổn định không (các đầu cắm, nguồn điện vào,..)

– Camera Yoosee để hoạt động tốt thì cần có đường truyền mạng tốt.

Kiểm tra bảo hành của camera Yoosee

Camera yoosee chính hãng mà bạn mua về đều có những chế độ bảo hành nhất định và trong đó đều có số điện thoại  báo sự cố chính hãng.

Dù sản phẩm còn trong thời gian bảo hành hay không thì bạn vẫn nên tìm tới số điện thoại hỗ trợ khách hàng để nhờ tư vấn thêm thông tin hoặc liên hệ tới người có thể sửa chữa.

Việc làm này chính là cách đơn giản và đỡ tốn công sức nhất nếu bạn không thể tự khắc phục lỗi không xem được Camera Yoosee trên máy tính.

Để đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng bạn hãy đảm bảo mua hàng chính hãng. Hãy nhớ lựa chọn đơn vị uy tín để chọn mua sản phẩm. Tránh mua tại những nơi không rõ nguồn gốc, dễ mua nhầm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng sẽ làm cho việc quan sát của bạn bị gián đoạn hoặc không thể sử dụng xem lại khi có sự việc xảy ra.

 

1.4/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965 044 447